Bảng giá gửi quà về vn bao nhiêu?

Nhu cầu gửi hàng từ nước ngoài về VN ngày cao. Đặc biệt là đối với những sản phẩm tại Mỹ.  Những dòng sản phẩm có nguồn gốc sản xuất từ Mỹ luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ gửi quà về vn, điều mà người gửi quan tâm nhiều nhất đó chính là bảng giá. Bảng giá sẽ quyết định trực tiếp đến việc bạn gửi đồ về VN có tiết kiệm hay không?

Giá gửi đồ về VN

Cước phí gửi đồ về VN được tính dựa trên hai chi phí. Thứ nhất là phí vận chuyển thứ hai là phí thu nhập khẩu. Tuy nhiên phí thu nhập khẩu này chỉ áp dụng trong một vài đơn hàng.

Phí gửi đồ về VN sẽ phụ thuộc vào dịch vụ gửi đồ về VN bạn lựa chọn. Dịch vụ gửi nhanh hay chậm sẽ có bảng giá khác nhau. Sử dụng dịch vụ gửi nhanh có bảng giá cao hơn so với bảng giá dịch vụ gửi đồ về VN chậm.

Bảng giá gửi đồ về VN trung bình thường là từ $0.3-$0.5/lb. Đây là bảng giá mang tính chất tham khảo. Là bảng giá áp dụng trong thời điểm hiện tại tháng 10.2021. Trên thực tế vào từng thời điểm khác nhau trong năm bảng giá gửi đồ về VN cũng có sự chênh lệch nhẹ.

Lưu ý bảng giá gửi đồ về VN trên đã bao gồm tất cả các loại chi phí: thủ tục hải quan, thuế,  dịch vụ giao hàng tại nhà.

  • Bảng giá cước gửi đồ về VN trong nội thành Sài Gòn khoảng: $2.5 – $2.9/ lb
  • Bảng giá cước gửi đồ về VN trong ngoại thành Sài Gòn khoảng: $0.5/lb
  • Bảng giá cước gửi đồ về VN tỉnh thành khác: + $1/lb.

Bảng giá gửi đồ về VN cũng phụ thuộc vào từng mặt hàng sản phẩm. Chia theo các danh mục: thực phẩm chức năng, sách báo tạp chí, các loại sữa, thực phẩm, đồ chơi trẻ em, balo túi xách, nước hoa, máy tính bảng, thiết bị âm thanh, thiết bị y tế gia đình, dụng cụ nội thất, đồ nhà bếp…

VietAir Cargo cam kết cung cấp khách hàng dịch vụ gửi quà về vn uy tín giá tốt nhất

Nhu cầu gửi đồ về VN cao, hiện nay cũng có không ít công ty cung cấp dịch vụ gửi đồ về VN. Nhưng có rất ít địa chỉ cam kết chất lượng, uy tín gửi đồ về VN cho khách hàng. Đặc biệt là cung cấp phí dịch vụ gửi đồ về VN ưu đãi như của VietAir Cargo.

Ngoài ra VietAir Cargo còn đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi khác: bảo hành sản phẩm, đóng bảo hiểm sản phẩm, mua hộ đồ…

Thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ web: https://vietaircargo.com

Xem thêm: https://vietaircargo.com/tin-deal/top-5-cong-ty-co-dich-vu-mua-ho-hang-my-tot-nhat-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *