____BIỂN CHIỀU____ Không đếm được đã bao lần ra biển không nhớ nổi đã bao lần đặt chân trên những bờ cát trắng mịn màng

____BIỂN CHIỀU____
– Không đếm được đã bao lần ra biển, không nhớ nổi đã bao lần đặt chân trên những bờ cát trắng mịn màng. Đã đi biển nhiều lần là thế, nhưng cảm giác vẫn chưa hề thay đổi, vẫn vẹn nguyên, vẫn dạt dào cảm xúc……..
Lần này đến biển, gió như mạnh hơn, nắng như gắt gỏng hơn, ………và biển chừng như xanh hơn, đẹp hơn trong tiết những ngày đầu mùa hạ.
Lần đầu tiên, ngồi yên trên đâu đó ngọn hải đăng…… nghe biển hát và tôi hát cùng em……. trong đêm tối buông dần. Buổi tối, biển thật dịu dàng, những con sóng thật đáng yêu, trông như những con vật lạ lẫm cứ từng đàn, từng đàn kéo nhau vào bờ, chạm vào chân êm ái.
Lần đầu tiên, ra biển ………. hai chúng mình, vì ham ngủ quá nên sáng sớm, biển thật đẹp. Không xuống biển mà tìm góc thật xa, thật cao, im lặng và chiêm ngưỡng – đồi con Heo có thật là lí tưởng không…….. Chợt dấy lên trong lòng anh một nỗi đam mê, một tình yêu …… đủ đầy để chớm nở.
Lần đầu tiên, không tắm biển, chỉ leo núi ……….. để biết rằng, từ trên cao, biển đẹp gấp vạn lần. Một tổng thể hài hòa, đất – trời – biển – núi, em đã có riêng một góc ……….. trong tim anh.
Chiều nay giọt nắng bổng thở dài,
Chào từng chiếc lá úa tàn phai.
Mùa hè đầy nắng theo mây gió,
Vị ngọt đầu môi thỏa đắm say.
Chiều nay biển gởi tình yêu tới,
Sóng khát yêu thương cát mê say.
Người cùng tôi nhé xây hi vọng,
Hẹn ước nơi này cố đắp xây.
AD – Rio …………..”Cảm hứng chiều miền biển…”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *