Mua kẽm oxit ở đâu?

Ngành công nghiệp hóa chất đóng góp một phần không nhỏ vào trong cuộc sống của con người. Nhiều chất được sử dụng như canxi, kali, magie,…trong đó phải kể đến kẽm oxit một hợp chất được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt trong đời sống. Vậy mua kẽm oxit ở đâu chất lượng chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

Những điều về kẽm oxit

Ở dạng vật lý kẽm oxit có dạng bột, với đặc điểm nhận dạng là màu trắng, và lại không có mùi. Trong điều kiện thường, kẽm oxit sẽ không bị biến mất màu mà có thể chuyển thành màu vàng khi bị đun nóng, nhiệt độ nóng chảy đạt cực đại ở nhiệt độ 1975 độ C.

Ứng dụng đặc biệt của kẽm oxit

Quá trình chế tạo cao su cần phải sử dụng đến kẽm oxit,  chiếm tới hơn 50% hàm lượng trong cao su, nhờ vậy mà quá trình lưu hóa cao su bị giảm bớt. Không chỉ vậy khi dùng kẽm oxit kết hợp với axit stearic còn khiến cho cao su hạn chế được tình trạng nấm mốc hay chống chịu khỏi tia UV.

Bên cạnh đó kẽm oxit còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm sơn phủ có khả năng hạn chế khả năng ăn mòn khiến kim loại hư hỏng. Chúng còn được sử dụng trong lĩnh vực y tế, giúp diệt và khử trùng, chế tạo trong công nghiệp mỹ phẩm như một chất dinh dưỡng cung cấp cho da và ứng dụng trong nha khoa, đặc trị dùng chống nắng cực kì tốt, tránh khỏi tia UV độc hại từ mặt trời.

Do vậy mà kẽm oxit được chế tạo góp mặt trong thành phần tạo nên các sản phẩm dưỡng da và chống nắng cực kì tốt, không gây kích ứng da, gây mụn cho cơ thể.

Không chỉ vậy với công dụng kháng khuẩn cực kì cao, chúng còn được dùng trong sản xuất dầu gội đầu để trị gàu, các bệnh nấm da đầu, hiệu quả vô cùng. Với ứng dụng đặc biệt của nó là khử mùi và tiêu diệt khuẩn cực kì tốt, nên được ứng dụng trong các loại bông vải, các phẩm đóng gói bao bì thực phẩm trong công nghệ sản xuất đồ ăn, đạt được một cách cực kì hiệu quả.

Kẽm oxit còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp luyện kim, là nguyên liệu quan trọng để sản xuất loại gạch men, hay các đồ thủ công mỹ nghệ như gốm sứ.

Mua kẽm oxit ở đâu chất lượng giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa chất, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ ưng ý hãy đến với Phương Bắc JSC để có thể lựa chọn các mặt hàng vô cùng đa dạng, đảm bảo hàng đúng chuẩn chất lượng chính hãng và giá thành phải chăng.

 

Xem thêm: https://phuongbacjsc.vn/dong-sunfat-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong/
Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=23040

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *