Tổng đại lý sơn dulux tại hà nội số 1 hiện nay

Thương hiệu sơn dulux là người bạn đồng hành trong các công trình xây dựng với các sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm sơn dulux từ lâu luôn được đánh giá là dòng số 1 trên thế giới với nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Để lựa chọn một tổng đại lý sơn dulux tại hà nội quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng đại lý sơn totapaint. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng vô cùng tốt, độ bền cao, giá thành hoàn hảo.

Chất lượng của dòng sơn dulux

Sơn dulux được đánh giá là dòng sơn nội thất,  ngoại thất số 1 hiện nay. Các sản phẩm của sơn dulux được làm từ những thành phần tốt cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Sản phẩm của sơn dulux có những ưu điểm như sau:

Dòng sơn này bao gồm nhiều màu sắc đa dạng nổi bật với sơn nội thất, ngoại thất cũng như các sản phẩm sơn ưu việt khác. Sử dụng sơn dulux phù hợp với các công trình xây dựng khác nhau với hiệu quả hàng đầu dành cho bạn.

Dòng sơn dulux còn được đánh giá cao bởi khả năng chống thấm, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường. Sơn dulux phù hợp với các công trình miền biển hoặc những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bề mặt sơn cũng như công trình xây dựng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Ngoài ra sơn dulux cũng là thương hiệu sơn có mức chi phí và giá thành hợp lý phù hợp với nhiều sự lựa chọn của các khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho sơn dulux

Một số dòng sơn dulux hàng đầu hiện nay

Sơn chống thấm

Đây là sản phẩm sơn có khả năng chống thấm được đánh giá vô cùng ấn tượng. Sử dụng sơn chống thấm sẽ giúp bảo vệ công trình xây dựng khỏi các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường.

Sơn chống thấm bên cạnh đó còn giúp bề mặt sơn phủ bám tường hơn, mềm mịn hơn bao giờ hết.

Sơn lót

Sản phẩm sơn lót của thương hiệu sơn dulux là lớp sơn sau cùng của bề mặt tường. Việc sơn lót giúp sơn bám dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Dòng sơn lót dulux được đánh giá cao trên thị trường, bảo vệ công trình xây dựng của bạn.

Sơn phủ

Các sản phẩm sơn phủ của dulux có nhiều màu sắc, đa dạng cho bạn lựa chọn. Loại sơn phủ này dễ dàng chống thấm cũng như lau chùi bề mặt tường một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra sơn phủ dulux còn được tích hợp công nghệ nano bảo vệ bề mặt tường khỏi các tia UVA gây hại cho sức khỏe, chống rêu mốc hiệu quả.

Xem thêm: https://totapaint.com/gia-son-nippon-super-matex-18-lit-phu-hop-voi-moi-cong-trinh-xay-dung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *