3 đồ vật trang trí phòng khách thêm sang trọng và phong thủy

Hiện nay, khi trang trí nhà bên cạnh những yếu tố thẩm mỹ, các gia chủ thường quan tâm đến yếu tố phong thủy. Bởi đảm bảo yếu tố này, chúng sẽ mang lại nghĩa mang lại thuận lợi, may mắn cho gia chủ. Vì vậy đồ vật trang trí phòng khách được trưng bày ở nhiều gia đình không chỉ đẹp, hài hòa với kiến trúc nhà mà yếu tố phong thủy cũng được chủ nhà lưu tâm.

Dưới đây là gợi ý 3 đồ vật trang trí phòng khách đẹp sang trọng và mang lại phong thủy may mắn cho chủ nhà không nên bỏ lỡ

Mô hình thuyền buồm phong thủy độc đáo

Quan niệm từ xưa cho rằng hình ảnh chiếc thuyền buồm đã gắn bó mật thiết với cuộc sống của con người. Thuyền không chỉ là dụng cụ, vật dụng giúp con người mưu sinh mà thuyền buồm căng gió ra khơi cũng thể hiện khát vọng của con người muốn chinh phục thiên nhiên, và khám phá thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, thuyền buồm cũng thể hiện lời chúc, mong muốn 1 cuộc sống bình yên, thuận buồm xuôi gió và may mắn

Không lạ khi hình ảnh thuyền buồm được lấy làm biểu tượng về sự may mắn, và được trưng trong nhiều không gian từ phòng khách gia đình đến phòng khách các cơ quan doanh nghiệp. Thiết kế thuyền buồm được chế tác tỉ mỉ như thật mang đến nét đẹp tinh tế và sắc sảo. Mô hình này cực thích hợp với kiến trúc phòng khách cổ điển. Sử dụng thuyền buồm cho không gian phòng khách không chỉ là vật dụng phong thủy độc đáo, mà chúng còn mang tính thẩm mĩ cao.

Hơn nữa, thuyền buồm cũng mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp thể hiện được sự sung túc, giàu có, hưng thịnh mà nhiều gia chủ hướng tới.

Quả cầu pha lê phong thủy lung linh

Quả cầu pha lê đối với phương tây thường được tượng trưng cho sự hoàn hảo, tinh khiết mang tới nhiều may mắn. Với vẻ đẹp trong suốt, lấp lánh quả cầu pha lê khiến phòng khách thu hút ấn tượng và đẹp mắt hơn rất nhiều

Trang trí quả cầu pha lê rất đơn giản, bạn có thể đặt tại bất kỳ đâu như bàn làm việc, phòng khách vừa sang trọng chúng còn có ý nghĩa phong thủy xua đi những khí xấu, không may mắn của chủ nhà.

Chậu cây tài lộc may mắn

Lựa chọn cây tài lộc là đồ vật trang trí phòng khách thể hiện ý nghĩa về sự giàu có, sung túc. Mong muốn cuộc sống ấm no của  chủ nhà. Cây tài lộc thường lắm cành, mỗi cành là thể hiện cho sự đâm chồi, nảy lộc mà mang đến những điều tốt lành. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ vật trang trí cho phòng khách nhà mình ấn tượng, thì đây quả là gợi ý không tồi.

Ngoài ra còn rất nhiều đồ vật trang trí phòng khách phong thủy độc đáo, hấp dẫn khi bạn đến với Ladora, Đây là địa chỉ chuyên cung cấp đồ vật trang trí phòng khách độc đáo cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

 

 

Xem thêm: https://www.ladora.com.vn/mach-ban-dia-chi-mua-do-trang-tri-noi-that-re-va-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *