Thực phẩm chức năng làm đẹp da và tóc

Bạn đang mong muốn có được mái tóc chắc khỏe, làn da sáng mịn, căng bóng? Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, da và tóc ảnh hưởng tới ngoại hình của bạn. Việc tăng tóc, sản xuất collagen cho ra giúp cân bằng hormone là điều mà chị em cần chú ý, tất cả đều gắn liền với những gì mà bạn ăn uống hằng ngày. Bên cạnh có chế độ ăn uống khoa học thì chúng ta cũng có thể kết hợp với thực phẩm chức năng làm đẹp da và tóc để có được hiệu quả tốt nhất.

Những gì chúng ta hấp thụ trực tiếp sẽ ảnh hưởng tới cơ thể, đặc biệt làn da và mái móc. Để có được mái tóc khỏe, da sáng mịn thì cần các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tóc từ bên trong và bảo vệ làn da. 

ALOE-VERA-vien

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần nắm rõ là không hạn chế các thành phần giàu dinh dưỡng, lành mạnh. Bởi nó vô cùng cần thiết cho cơ thể của bạn, ngay cả khi bạn đang cố gắng giảm cân. Thói quen kết hợp đa dạng những loại thực phẩm tốt nhất cho da và tóc trong chế độ ăn uống hằng ngày sẽ giúp bạn tỏa sáng. Dưới đây là một số thực phẩm tốt cho da và tóc:

– Cá: được nạp đầy axit béo omega 3 nhằm mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, trong đó mang tới làn da sáng bóng, những sợi tóc óng mượt. Thực tế, khoảng 3% của sợi tóc được tạo thành từ các axit béo omega 3. Loại axit béo này được tìm thấy trong màng tế bào trên da đầu của chúng ta, có tác dụng giữ cho da đầu và tóc ngậm nước. Thông thường, cá hồi chính là lựa chọn cao cấp nhất.

– Ớt chuông đỏ: trong nó chứa nhiều vitamin C thúc đẩy da tốt hơn cam. Vitamin C là một thành phần kích hoạt cơ thể sản xuất collagen tốt nhất cũng như là chất chống oxy hóa mạnh. Khi tia nắng mặt trời chiếu vào da của chúng ta sẽ tạo ra những gốc tự do. Theo đó, các chất chống oxy hóa bám vào các gốc tự do này, trung hòa chúng để không làm ảnh hưởng tới da. Trong đó, ớt đỏ có thể làm điều đó, nó giúp giữ cho làn da của bạn trong tươi trẻ hơn.

Trên đây là một số loại thực phẩm chúng ta nên ăn thường xuyên để giúp cải thiện chất lượng da và tóc. Thực phẩm chức năng giúp da và tóc khỏe mạnh đang được sử dụng rộng rãi vì sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Những dưỡng chất sẽ nuôi dưỡng mái tóc của chúng ta từ trong ra ngoài, giúp tóc dày và chắc khỏe hơn, bên cạnh đó cung cấp những chất cần thiết cho da, làm da trở nên sáng bóng, khỏe mạnh để làm chậm quá trình lão hóa. Đến với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tpcn mà bạn đang mong muốn.

Xem thêm bài viết: http://annminhduong.com/gia-cong-tra-giam-can-dong-y-chuyen-nghiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *