Triệu chứng thiếu máu não – giải pháp hiệu quả cho chứng bệnh này

Bệnh thiếu máu não đang dần trở thành căn bệnh phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại, có thể do áp lực công việc ngày càng lớn và thói quen sinh hoạt không mạnh của đa số mọi người mà những triệu chứng thiếu máu não xuất hiện với tần suất lớn hơn.

Rất nhiều người còn chủ quan với những biểu hiện của triệu chứng thiếu máu não này, qua bài viết dưới đây Migrin mong muốn các bạn có thể hiểu thêm thông tin về loại bệnh nguy hiểm này.

Thiếu máu não là gì? bệnh có triệu chứng như thế nào?

Thiếu máu não là hiện tượng thiếu hụt oxy và các chất dinh dưỡng khác trong hệ thống tuần hoàn não bộ của con người, hay còn gọi là bệnh thiểu năng tuần hoàn não.  Lúc này các nơ ron thần kinh không hoạt động bình thường được dẫn đến cấu trúc và chức năng của hệ thần kinh não bộ cũng bị ảnh hưởng.

Đây là loại bệnh xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau, và rất phổ biến với mọi đối tượng người bệnh. Tuy nhiên, triệu chứng có mật độ cao ở những người già hoặc hoạt động trí óc nhiều như thường xuyên làm việc căng thẳng, cuộc sống bộn bề phải suy nghĩ nhiều,…

Triệu chứng thường gặp của thiếu máu não: 

Đau đầu là triệu chứng đầu tiên và phổ biến nhất của loại bệnh này. Ban đầu những cơn đau đầu đến bất ngờ và có tần suất ngày càng thường xuyên hơn khi bạn làm việc mệt mỏi. Người bệnh thường có cảm giác đau đầu, đầu nặng trịch khi mới ngủ dậy hoặc khi suy nghĩ, di chuyển.

Hoa mắt chóng mặt là triệu chứng đi kèm với đau đầu: bạn có thể dễ dàng bị choáng hoặc hoa mắt khi bất ngờ di chuyển, đổi tư thế và không làm chủ được bản thân

Mất ngủ: những người bị thiểu năng tuần hoàn não thường xuyên bị mất ngủ, khó ngủ hay giấc ngủ chập chờn, không sâu, thậm chí gặp ác mộng,… vì vậy mà hay gắt gỏng, khó chịu với mọi người xung quanh, tinh thần căng thẳng dẫn đến suy giảm trí nhớ , vì vậy mà bệnh càng nguy hiểm hơn.

Thực phẩm chức năng Migrin – giải pháp hiệu quả cho bệnh thiếu máu não

Trước tiên chúng ta cần thay đổi chế độ sinh hoạt, tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn để tăng cường sức khỏe. Đối với việc phòng ngừa, điều trị và hạn chế khả năng tai biến của loại bệnh nguy hiểm này, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng như Migrin, là giải pháp mang lại kết quả tích cực.

Migrin là thực phẩm chức năng có thành phần chính là thảo dược, cung cấp dinh dưỡng cho hệ tuần hoàn , có khả năng làm giảm các cơn đau đầu, hoa mắt chóng mặt, cải thiện giấc ngủ và phòng tránh những biến chứng khác. 

Xem thêm: https://migrin.com.vn/dau-dau-migrane/hien-tuong-dau-nua-dau-vai-gay-la-benh-gi.html
Xem thêm bài viết: http://sachsuckhoedoisong.com/?p=7365

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *