Ưu điểm của việc sử dụng các sản phẩm kim thu sét stormaster

Công cuộc tìm kiếm những sản phẩm thiết bị chống sét an toàn và hiệu quả cho hệ thống bảo vệ tuyệt đối cho các công trình thi công và không gian nhà ở là những vấn đề ưu tiên hàng đầu trong quá trình xây dựng kiến trúc hiện nay. Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình cũng như các thiết bị điện gia dụng trong ngôi nhà của bạn thì sẽ không thể thiếu đi sự góp mặt của các thiết bị chống sét hiện đại. Góp phần tạo nên một nền móng vững chắc, đạt hiệu quả cao trong công tác chống sét ấy, chúng ta không thể bỏ một sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực công nghệ chống sét mới nhất hiện nay đó chính là thiết bị kim thu sét stormaster.

Những lợi thế của sản phẩm kim thu sét mang thương hiệu nhập khẩu từ Úc
Không thể khẳng định chắc chắn rằng, sản phẩm kim thu sét stormaster ngẫu nhiên trở thành một sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Thiết bị kim thu sét thương hiệu stormaster là một sản phẩm đã được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn NF C 17-102 (French National Standard) của Pháp. Và đó cũng chính là lí do đầu tiên mà vì sao thiết bị chống sét này lại được săn đón rầm rộ tại thị trường Việt Nam. 

Khác biệt so với các loại kim thu sét cổ điển, kim thu sét hiệu stormaster được bổ sung thêm đầu sét phát xạ sớm, tạo thuận lợi trong việc đón dòng điện sét một cách trực tiếp, chủ động tạo khung sườn bao phủ bên ngoài hệ thống chống sét và phạm vị bảo vệ cũng được mở rộng. Ngoài việc đáp ứng hiệu quả trong công tác ngăn chặn khả năng phóng tia lửa, kim thu sét còn có được trang bị thiết kế nhỏ gọn với màu sắc vỏ nhôm anod màu vàng óng chống gỉ bắt mắt. Điều này góp phần tạo nên những giá trị về mặt thẩm mỹ cao, tô điểm thêm cho các công trình hiện đại ngày nay.

Lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm kim thu sét trên thị trường
Để tạo nên một hệ thống chống sét an toàn và hiệu quả cho không gian nhà ở, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó là chất lượng của sản phẩm thiết bị kim thu sét – bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống chống sét của các công trình. Việc tìm hiểu những tiêu chí hội tụ cho một thiết bị sản phẩm cho ngôi nhà của mình sẽ không lấy làm thừa thãi khi bạn tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu, xuất xứ và chất liệu sản phẩm. Một sản phẩm kim thu sét chính hãng từ những đơn vị cung cấp đáng tin cậy sẽ giúp hiệu quả hấp thu sét của hệ thống được xử lý một cách tốt nhất, ngăn chặn tuyệt đối các thiệt hại do sét gây ra.

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/products/day-cap-dong-tran-dong-boc-m70-91

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *