Những điều cần biết về van 3 ngã điều khiển bằng điện

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp 4.0, các ngành công nghiệp truyền thống đang được dần thay thế bởi những thiết bị tự động hóa, giúp người dùng cảm thấy thoải hơn khi sử dụng. Một trong số những thiết bị đó phải kể đến van 3 ngã điều khiển bằng điện. Đối với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này thì đây là một cái tên vẫn còn khá xa lạ. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này.

Thế nào là van 3 ngã điều khiển bằng điện?
Nếu như những sản phẩm như van bướm, van bi,… đã là những sản phẩm quá quen thuộc đối với người sử dụng thì van bi 3 ngã điều khiển vẫn đem lại những sự tò mò về sản phẩm này. Hiện nay, thay vì sử dụng những sản phẩm vn tay gạt, người sử dụng rất ưa chuộng các sản phẩm van điều khiển tự động. Van bi 3 ngã điều khiển bằng điện là một trong những loại van bi công nghiệp, đóng nhiệm vụ đóng mở và chuyển cửa lưu chất  qua động cơ của van. Nhờ sử dụng thiết bị này mà những lĩnh vực sản xuất trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Van 3 ngã điều khiển điện được cấu tạo bởi hai phần là phần thân van 3 ngã và phần động cơ điện hay còn gọi là motor điện. Tùy theo thiết kế của sản phẩm mà mỗi loại van lại được ứng dụng vào từng hệ thống đường ống khác nhau. Hiện nay trên thị trường, van 3 ngã điều khiển bằng điện được chia ra làm nhiều loại là loại lắp ren, dạng tuyến tính, dạng on/off, loại lắp mặt bích.
Ứng dụng của van 3 ngã điều khiển điện
Được sản xuất theo dây chuyền Châu Âu cùng với những chất liệu cao cấp, van 3 ngã điều khiển điện được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết bị được trang bị bộ cảm ứng điện trên đầu van, cho phép sản phẩm có thể tự động đóng mở và kiểm soát lưu chất trong hệ thống đường ống. Bên cạnh đó, van còn có độ chính xác cao, đem lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.
Chính những đặc điểm đó mà thiết bị này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp người dùng có thể tăng năng suất lao động và tiết kiệm đáng kể thời gian hoạt động. Thiết bị được ứng dụng trong các môi trường như nước, khí, hơi,…, dùng để sản xuất các sản phẩm công nghiệp khác nhau.
Trên đây là một số thông tin cơ bản của sản phẩm van 3 ngã điều khiển điện. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm, Tinh Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn một cách chu đáo nhất.

Xem thêm bài viết: http://www.ngoquynhxuan.com/news/detail/nam-trong-tay-nhung-bi-quyet-lua-chon-dong-ho-1452.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *