Những điểm nổi bật của chiếc tủ rocker 24 ngăn?

Một chiếc tủ có thể dung được nhiều món đò cá nhân lại gọn nhẹ và bền đẹp thì tại sao bạn không lựa chọn. Vậy chiếc tủ nào có thể làm được điều đó chỉ có thể là tủ rocker 24 ngăn mà thôi.
 
Nói về độ tiện lợi thì chiếc tủ này không chê vào đâu được nhé không phải một hai ngăn mà có tận 24 ngăn để đựng đồ đấy. Mặc dù vậy nhưng tủ vẫn đảm bảo được độ gọn nhẹ, tiện lợi. Các ngăn tủ đều có kích thước bằng nhau cụ thể thể về kích thước của từng khoang tủ đó là độ cao là 285mm, chiều rộng 300mm và chiều sâu các khoảng cũng khoảng 450mm và ở từng ngăn đều sẽ sẽ được thiết kế cửa và ổ khóa riêng để tiện lợi hơn trong việc bảo quản đồ đạc cá nhân mỗi người khi sử dụng.
 
Tiếp theo phải nói đến chất liệu sử dụng làm tủ thì được làm hoàn toàn bằng sắt vì thế những ai đã từng sử dụng tủ roker thì họ khẳng định đây là loại tủ bền lâu có thể sử dụng trong thời gian dài lên tới 5 năm mà vẫn không có dấu hiệu hư hỏng hay han rỉ. Đặc biệt với chế độ bảo hành tận tình lên tới 1 năm nếu tủ có vấn đề gì bạn có thể yêu cầu thay đổi bất cứ lúc nào.
 
Loại tủ rocker 24 ngăn này thì chỉ được sơn một màu duy nhất đó là màu xám ghi và đặc biệt là nó đã được sơn tĩnh điện nên rất bền màu và có khả năng bảo vệ giúp tủ không bị ẩm mốc và rỉ sắt, bảo quản đồ đạc tốt hơn. Tuy nhiên muốn tủ được bền đẹp bạn không nên đặt ở những nơi ẩm ướt, không dùng nước để lau, cọ tủ chỉ nên dùng khăn ẩm sau đó lau lại bằng khăn khô.
 
Về giá thành chắc chắn khi so với những loại tủ gỗ hay tủ làm bằng inox thì tủ sắt có giá rẻ hơn nhiều. Mức giá trung bình của một chiếc tủ locker chỉ trong khoảng 3 triệu đồng. Vì thế lựa chọn tủ sắt locker sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài chính rất nhiều đấy.
 
Với chiếc tủ rocker 24 ngăn này sẽ thường được đặt tại các văn phòng để lưu trữ giấy tờ hoặc đồ vật cá nhân hay tại các phòng tập thể dục thể thao. Đây là những nơi cần lưu trữ nhiều giấy tờ hoặc các đồ dùng mang tính cá nhân cần bảo quản nên sẽ rất cần thiết.
 
Bạn thấy đấy một chiếc tủ rocker 24 ngăn chắc chắn sẽ đựng được rất nhiều đồ và vô cùng tiện lợi hơn nữa nó cũng ít bị va vỡ. Vì vậy lựa chọn loại tủ này sẽ tiết kiệm được tài chính đó chính là lý do mà bạn nên tham khảo qua laoij tủ này.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *