Cách xác định định mức sơn jotun

Sơn đã không còn xa lạ gì đối với các công trình kiến trúc. Người ta sản xuất rất nhiều các loại sơn phù hợp với từng loại mục đích sử dụng và các bề mặt khác nhau. Nhưng quá trình sản xuất sơn luôn phải sử dụng các chất hóa học không tốt cho sức khỏe người sử dụng, gây mùi khó chịu. Việc sử dụng đúng liều lượng sơn là vô cùng quan trọng. Để cung cấp cho quý vị những kiến thức cơ bản về cách xác định định mức sơn jotun một cách hợp lý, phù hợp với mục đích sử dụng. 
Trên thực tế, các loại sơn đều phải đáp ứng được quy trình kiểm định chất lượng nguyên liệu nghiêm ngặt và hàm lượng chất hóa học không được phép quá mức quy định theo chuẩn quốc tế. Thậm chí nhiều loại sơn đã được dán nhãn an toàn với môi trường và người tiêu dùng. Định mức sơn jotun sử dụng được ghi rất rõ trong hướng dẫn sử dụng, người sử dụng có thể tìm trong mỗi thùng sơn, việc in rõ hướng dẫn, thành phần, định mức cũng là tiêu chuẩn cần thiết cho các công ty sản xuất sơn để có được sự tin tưởng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng của mình. Hoặc các công ty sản xuất sẽ có những thùng sơn nhiều kích cỡ, mỗi kích cỡ lại là một định mức sơn jotun nhất định, sử dụng cho một mục đích nhất định. V-í dụ như các dòng sơn nội thất, ngoại thất nhà, căn hộ đều có định mức sơn jotun là l8-20l/thùng. Trong khi đó, các loại sơn phủ, sơn lót cho kim loại, vật phẩm thông thường sẽ có định mức nhỏ, như những chiếc lon và khách hàng nên sử dụng  9.5-11.5m2/1l sơn. 
Việc xác định định mức sơn jotun không chỉ bảo đảm sức khỏe và môi trường cho người sử dụng mà còn là một biện pháp để tiết kiệm cho các công trình. Từ diện tích cần sơn, người thợ có thể xác định lượng sơn cần sử dụng từ đó lựa chọn mua các thùng có định mức sơn jotun phù hợp, tránh lãng phí. Bên cạnh đó, khi đã xác định đúng định mức sơn jotun rồi cũng cần chú ý đến cách sử dụng chúng cho hợp lý như việc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, cạo sạch lớp gỉ hoặc mảng sơn cũ để sơn bám hơn, lên màu chuẩn hơn và đặc biệt là không tốn sơn, mất công các gia đình phải đi mua thêm dù đã tính toán rất cẩn thận. Sơn Jotun có các nhiều dòng sơn với các định mức sơn jotun khác nhau, thích hợp cho mọi tình huống của quý khách hàng. Sơn Jotun cũng công bố thành phần, thông tin chi tiết các sản phẩm để khách hàng tin tưởng và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *