Đèn led nhà xưởng NHLED10* – Lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Việt Nam là quốc gia đang phát triển, nhiều khu công nghiệp được mọc ra, giải quyết hàng triệu việc làm cho người lao động. Vấn đề mà các chủ đầu tư, ông lớn tại các nhà máy, xí nghiệp quan tâm là làm sao có thể lựa chọn được những mẫu đèn led nhà xưởng phù hợp, tiết kiệm chi phí điện năng. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu bạn sản phẩm đèn công nghiệp mới ra mắt trên thị trường hiện nay – đèn led công xưởng NHLED10*. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm này nhé.
 
Đèn led nhà xưởng NHLED10* được cấu tạo vô cùng đặc biệt, vỏ ngoài đèn được làm bằng chất liệu nhôm cứng bền bỉ. Không chỉ vậy nhà sản xuất còn phun 1 lớp sơn tĩnh điện ra bên ngoài đảm bảo chống trầy xước, bóng tróc và hoen rỉ theo thời gian. Mẫu đèn này có nhiều công loại với công suất khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu nhà xưởng có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Chỉ số hoàn màu lên tới CRI>75, bởi vậy ánh sáng cung cấp cho công xưởng có độ chân thực cao, giúp công nhân quan sát rõ, công việc diễn ra suôn sẻ, không gặp các vấn đề rắc rối liên quan đến ánh sáng yếu. Đặc biết đèn có thể chỉnh góc chiếu linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng theo từng giai đoạn cụ thể.
 
Do được thiết kế để lắp đặt trong xưởng sản xuất nên mẫu đèn NHLED10* được trang bị chíp LED COB cao cấp đảm bảo hiệu suất phát quang tốt nhất có thể. Chỉ số IP65 nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của sản phẩm. Dù có lắp đặt trong môi trường ẩm thấp đặc thù thì sản phẩm vẫn có thể hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn, ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của xí nghiệp. 
 
Không chỉ vậy sản phẩm còn được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự ra đời của dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng NHLED10* là cuộc cách mạng mới, giúp các chủ doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng chi phí điện năng tiêu thụ. Giờ đây thay vì việc sử dụng các bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn đèn LED, vừa tiết kiệm điện năng lại vừa thân thiện môi trường. Tuổi thọ sản phẩm dài, chính bởi vậy mà bạn không cần phải thay thế đèn thường xuyên.
 
Ngoài được sử dụng trong các nhà xưởng thì mẫu đèn này còn được dùng để lắp đặt tại các vị trí như: viện bảo tàng, hầm đỗ xe, nhà ga, khu chế xuất…
 
Nhanh chóng liên hệ qua số điện thoại 0904.60.60.81 để đặt mua hàng sớm nhất ngay hôm nay. 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *